Câu lạc bộ “Doanh nghiệp vì Người lao động” – nơi quy tụ những DN xuất sắc

Câu lạc bộ (CLB) “Doanh nghiệp vì Người lao động” quy tụ các doanh nghiệp, tổ chức uy tín, nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Câu lạc bộ “Doanh nghiệp vì Người lao động” là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp uy tín, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển.

Chức năng, nhiệm vụ của CLB:

 • Tổ chức các hoạt động nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giữa các doanh nghiệp có cùng mối quan tâm là phát triển nguồn lực con người.
 • Hỗ trợ truyền thông, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp thành viên.
 • Xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho doanh nghiệp thành viên.
 • Tổ chức các hoạt động xã hội nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.
 • Đối tượng tham gia.
  • Các doanh nghiệp được vinh danh tại Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” hàng năm.
  • Các doanh nghiệp chú trọng phát triển bền vững, quan tâm yếu tố con người, thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

  Thủ tục gia nhập: Nộp Phiếu đăng ký gia nhập (theo mẫu) và được sự chấp thuận của Ban Quản trị Câu lạc bộ.

 • . Quyền của thành viên. 

  Thành viên CLB được hưởng quyền lợi như sau trong thời gian 01 năm, kể từ ngày gia nhập CLB, hoặc kể từ thời điểm gia hạn thành viên CLB (đối với hội viên sinh hoạt từ năm thứ Hai):

  A – Thành viên hạng Bạc:

  5.1. Lãnh đạo doanh nghiệp thành viên CLB được mời lên sân khấu nhận Biểu trưng Câu lạc bộ ”Doanh nghiệp vì Người lao động” trong phần Ra mắt CLB, tại chương trình truyền hình trực tiếp Lễ vinh danh ”Doanh nghiệp vì Người lao động”  hàng năm.

  5.2. Doanh nghiệp thành viên CLB được mời tham dự sinh hoạt CLB thường kỳ – tổ chức vào dịp vinh danh “Doanh nghiệp vì Người lao động” hàng năm. Đây là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các Doanh nghiệp vì Người lao động với Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam;

  5.3. Doanh nghiệp thành viên CLB được Báo Lao Động tư vấn truyền thông và hỗ trợ giải pháp truyền thông trong thời gian 01 năm kể từ ngày tham gia CLB.

  5.4. Doanh nghiệp thành viên CLB được mời tham gia các sự kiện, hoạt động do Báo Lao Động tổ chức như Tọa đàm “Doanh nghiệp vì Người lao động”. Ngày hội Việc làm, Ngày hội tư vấn đào tạo…, các hội thảo liên quan tới lĩnh vực lao động, việc làm hoặc các lĩnh vực thuộc ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp trong suốt thời gian 01 năm kể từ khi gia nhập CLB.

  5.5. Logo, tên và địa chỉ của doanh nghiệp được đăng tại trang web chính thức của chương trình tại địa chỉ: www.bxh.laodong.com.vn\ với danh vị: Thành viên CLB “Doanh nghiệp vì Người lao động” trong suốt thời gian 01 năm kể từ thời điểm doanh nghiệp tham gia CLB, kèm theo đường dẫn vào trang web của doanh nghiệp.

  5.6. Các thông tin về hoạt động của doanh nghiệp được đăng tải thường xuyên miễn phí trên trang web của CLB (thông tin do doanh nghiệp cung cấp, Báo Lao Động giữ quyền biên tập và duyệt đăng).

  5.7. Ngày thành lập doanh nghiệp, thành viên sẽ được đăng lời chúc mừng và được đăng miễn phí 01 bài giới thiệu về những thành tựu của mình trên trang web của BXH.

  5.8. Doanh nghiệp được đăng 3 bài PR, truyền thông cho các hoạt động của doanh nghiệp, trong đó 1 bài đăng trên Báo Lao Động điện tử (www.laodong.com.vn) và 2 bài đăng trên trang Bảng xếp hạng Doanh nghiệp (www. bxh.laodong.com.vn).

  5.9. CBCNV của doanh nghiệp thành viên được ưu tiên trong các hoạt động tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý, tư vấn sức khỏe của Báo Lao Động.

  B – Thành viên hạng Vàng.

  Các doanh nghiệp thành viên hạng Vàng, có vai trò nòng cốt trong hoạt động của CLB, ngoài việc được hưởng các quyền lợi của thành viên hạng Bạc, sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt như sau:

  • Thành viên hạng Vàng được hưởng các quyền lợi chăm sóc thường niên đối với CNVC-LĐ của doanh nghiệp vào dịp lễ tết (cả vật chất và tinh thần) do Báo Lao Động và CLB Doanh nghiệp vì Người lao động thực hiện (có sự tham gia của tổ chức Công đoàn).
  • Thành viên hạng Vàng được Báo Lao Động hỗ trợ giải quyết khủng hoảng thông tin (nếu có) trong suốt thời gian một năm kể từ ngay tham gia CLB.
  • Thành viên hạng Vàng được giới thiệu những thông tin cơ bản về sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên chuyên trang “Doanh nghiệp- Doanh nhân” của báo Lao Động, kích thước 1/4 trang, in màu. Chuyên trang ra thứ Tư hàng tuần chuyên về các hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời tư vấn và phản biện chính sách có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, có đóng góp lớn cho nền kinh tế, tạo công ăn việc làm và an sinh xã hội.

  Nghĩa vụ của thành viên:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.